Nguyên liệu các mẹ cần chuẩn bị:
- 200 – 250g thịt lợn ba chỉ
- 30g ớt thái nhỏ (gồm cả ớt xanh và ớt đỏ)
- 30g tỏi băm nhỏ
- 1 củ sả băm nhỏ
- Bột nêm, muối
Cách làm:
Bước 1: Cho thịt vào chảo rang đến khi mỡ chảy ra
Bước 2: Thêm tỏi băm vào và đảo đều.
Bước 3: Cho thêm sả, ớt vào và tiếp tục đảo đều, bớt nhỏ lửa lại.
Bước 4: Cho 1 thìa hạt nêm và nêm chút muối vừa ăn. Vặn nhỏ lửa, đảo thêm vài phút cho tới khi thịt săn lại vừa ăn thì bỏ ra.
Thành phẩm đây ạ! Thịt rang cháy cạnh lại có độ cay cay của ớt, chút mặn của muối, thơm thơm của sả, tỏi. Chu choa, hao cơm cực kì luôn các mẹ ơi.
Chúc các mẹ thành công nha!
Các bạn có thể xem thêm : Tủ nấu cơm , Tủ nấu cơm công nghiệp, Tủ nấu cơm dùng gas, Tủ nấu cơm dùng điện
0 nhận xét:
Đăng nhận xét